Mục tiêu của chúng tôi

Lưu giữ lại những khoảnh khắc trong cuộc sống và tình yêu thông qua những câu nói ngắn gọn hoặc những trích dẫn để đời trong sách hay vĩ nhân để nâng cao cảm xúc và tinh thần. captionhay.net là một nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy và chính xác nhằm lan tỏa những giá trị văn hóa cuộc sống tới bạn đọc.

Chúng tôi cũng biết rằng kiến thức văn hóa cuộc sống là vô bờ vì vậy để giúp độc giả được tiếp cận nhiều hơn về chủ đề caption hay, chúng tôi luôn sưu tập các kiến thức sâu rộng trong cuộc sống, trong sách và những câu nói  của vĩ nhân được lưu truyền từ xưa đến nay, sau đó chúng được chắt lọc thông tin này để tạo ra các nội dung có giá trị dễ tiếp cận để lan tỏa đến người dùng. Chúng tôi cũng thường xuyên xem xét nội dung trên trang web của mình để đảm bảo mọi trang đều được cập nhật và phù hợp với các xu hướng và kết quả nghiên cứu hiện tại.

Chính sách tìm nguồn cung ứng của chúng tôi

Để cung cấp cho độc giả nội dung có giá trị văn hóa và nhân văn cao, nội dung được kiểm duyệt rõ rang, chúng tôi sưu tầm các kiến thức từ sách, từ nguồn dữ liệu có uy tín, từ những câu chuyện thực tế diễn ra hàng ngày ngoài xã hội. Chúng tôi sẽ không bao giờ xuất bản một nội dung hoặc điểm dữ liệu mà không xem xét tính xác thực và sai lệch của nó. Các nguồn chúng tôi sử dụng bao gồm

  • Những trích dẫn từ những cuốn sách có bản quyền
  • Những nội dung được sưu tầm hằng ngày ngoài cuộc sống được chắt lọc
  • Dữ liệu trong các thư viện, nhà sách, nội dung có dẫn nguồn đầy đủ

Đội ngũ xuất bản nội dung của chúng tôi

Trước khi xuất bản, nội dung của chúng tôi trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đội ngũ biên tập về các nội dung trích dẫn trước khi được xuất bản trên internet của chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng từng chủ đề trước khi phê duyệt. Sau khi hoàn tất bước đầu tiên này, chúng tôi tiến hành tối ưu trải nghiệm của đọc giả khi truy cập vào webiste của chúng tôi để  tạo ra những trải nghiệm tốt nhất sau mỗi phiên truy cập.

Chúng tôi đã tạo các nhóm xuất bản nội dung để cải thiện tính kịp thời và chất lượng của nội dung liên quan đến chủ đề những câu nói hay của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe và kịp thời tối ưu trải nghiệm người dùng qua các bình luận trực tiếp trên mỗi bài viết qua biểu mẫu form ở mỗi trang Liên hệ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Captionhay.net là nhà xuất bản kỹ thuật số và không đưa ra lời khuyên về cuộc sống hay lối sống của đọc giả. Thông tin trên trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không thay thế cho lời khuyên.

Sự tham gia của bạn

Chúng tôi cố gắng tạo ra nội dung chính xác, không thiên vị với mục đích duy nhất là giúp độc giả hiểu rõ hơn về website của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về nội dung của chúng tôi hoặc đề xuất cải thiện trang web này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây: ngocsonytb2016@gmail.com. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ này để tìm hiểu về các đối tác biên tập tiềm năng và những cách khác để tham gia vào công việc của chúng tôi.