STT Chửi Khéo Mẹ Chồng: Đả Kích Hót Hòn Họt

STT Chửi Khéo Mẹ Chồng

Chủ đề về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là một đề tài nóng được bàn luận từ thời xa xưa đến ngày nay. Việc trở thành nàng dâu đôi khi mang theo nhiều áp lực và thách thức, và nếu gặp phải một “bà mẹ chồng khó tính”, cuộc sống có thể trở nên đầy gai rủi. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc nói xấu về cha mẹ chồng không phải là hành động hiếu đạo.

Chỉ cần một vài dòng stt, những lời phê phán đối với mẹ chồng có thể làm cho bà hiểu được hậu quả của những hành động “quá mức”. Hãy cùng captionhay.net tìm hiểu về những stt chửi khéo mẹ chồng, khiến cho mẹ chồng phải giật mình.

STT Chửi Khéo Mẹ Chồng Có Văn Hóa Cực Thâm

Mặc dù chúng ta đều biết rằng nói xấu về mẹ là việc không tôn kính và không hiếu thảo, bởi vì mẹ chồng cũng là người đã sinh ra và nuôi dưỡng chồng mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống, có nhiều trường hợp mẹ chồng trở nên quá khắt khe, áp đặt con dâu đến mức không chịu nổi. Điều này chỉ khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Việc sử dụng những lời chỉ trích mẹ chồng một cách tinh tế và sâu sắc có thể giúp mẹ chồng nhận ra những thái độ và hành vi không tốt của mình.

STT Những Câu Chửi Mẹ Chồng Có Văn Hóa Cực Thâm
STT Những Câu Chửi Mẹ Chồng Có Văn Hóa Cực Thâm
 1. Khi con về làm dâu, mẹ thường chỉ trách móc và nói con mất dạy. Nhưng con học được điều đó từ đâu vậy, mẹ nhỉ? Mẹ chồng tốt sẽ khiến con dâu không bao giờ tồi.
 2. Mẹ đừng tự cho rằng mọi lời mẹ nói đều đúng.
 3. Con không muốn bị so sánh với người khác.
 4. Con cũng không muốn sống chung nữa, con muốn tự lập ở riêng.
 5. “Đừng so sánh con bây giờ với mẹ ngày xưa, thời kỳ mẹ và con khác nhau rồi,” con nói.
 6. Tôi không hiểu ý mẹ chồng khi nói rằng “Đàn ông ai cũng ngoại tình và con chỉ có cách là chấp nhận hoặc giả vờ như không xảy ra”.
 7. Tôi đã có con trước khi gặp chồng và gia đình anh ấy không chấp nhận điều này. Mẹ chồng từ chối tham gia đám cưới của chúng tôi và nói: “Cô không thuộc nhà này bao giờ.”
 8. Vào ngày chúng tôi đính hôn, mẹ chồng nói, “Từ nay tôi và bà sẽ là kẻ thù của nhau.” Con chỉ muốn nói, anh ấy không chỉ là con của mẹ, mà còn là chồng của con.
 9. Con không hề sai khi nhờ anh ấy giúp đỡ một số việc. Đối với mẹ, anh ấy có thể là đứa con nhỏ bé, nhưng với con, anh ấy là người trụ cột của gia đình.
 10. Buổi tối, khi anh ấy đưa con đi dạo để chúng tôi có không gian riêng để trò chuyện, đó không phải là để tránh mẹ, mà là để tránh gây phiền lòng cho mẹ. Mẹ hãy hiểu cho con.
 11. Công việc nhà mẹ làm rất tốt, con không muốn chỉ trách mắng. Nhưng nếu sắp xếp một cách hợp lý hơn, chúng ta vẫn có thể sống hòa thuận, phải không mẹ?
 12. Chị em ơi, hãy cho tôi chút nước mắt,
  Tôi về, tôi khóc tiễn đưa mẹ chồng.
  Khóc rồi, tôi đổ xuống sông,
  Cá mương, cá diếc, cá hồng ních no.
 13. Mẹ ơi, lòng mẹ đầy nghiệt ngã,
  Có được ở bên nhau trong cuộc đời này.
 14. Hay là tránh xa để tránh đau lòng,
  Đừng để thử thách làm tổn thương lòng chàng.
 15. Bố chồng như bóng dáng của con phượng,
  Mẹ chồng như tượng đá mới trang trí,
  Nàng dâu mới về chỉ là người chịu chửi.
Xem Ngay  STT giang hồ tình yêu - Tán gái kiểu giang hồ cực hay

Những câu nói dằn mặt mẹ chồng

Dưới đây là những câu nói dằn mặt mẹ chồng thâm thúy, bạn có thể tham khảo thêm và dùng vào lúc thích hợp:

 1. Trái đắng lòng cha, ngọt ngào mặt mẹ. Con dâu giữa biển trời, con trai tìm cánh bay.
 2. Chồng nếu mạnh mẽ, em sẽ không sợ. Nhưng mẹ chồng hung dữ, đủ sức đẩy em xuống đáy hố.
 3. Đói lòng, ăn khế; đói bụng, ăn sung. Nhưng trước mẹ chồng, lòng con như đói không chịu nổi.
 4. Mẹ chồng ăn đòn, sống nói gian. Mắt chua chát, tai nhòm nhòm, trí con rơi vào tai nghe.
 5. Nhà chàng đâu quét, nấu chín chẳng xong. Mẹ chồng nhìn thấy, chỉ biết cười chê thôi.
 6. Trách cha, trách mẹ, nhà chàng nói. Cầm cân chẳng hiểu vàng, thau là gì.
 7. Nếu mẹ chồng tốt, con dâu sẽ không bao giờ tồi tệ.
 8. Đối với nàng dâu, mẹ chồng như mèo mèo vờn chuột, nhưng liệu có có tình thương thật không bao giờ.
 9. Mẹ ơi, đừng so sánh con bây giờ với thời mẹ xưa, thời kỳ mẹ và con đã khác xa nhau rồi.
 10. Con vừa mới về làm dâu, mẹ lại chỉ trách móc con không đúng đắn. Con tự hỏi, con đã học được điều gì từ đâu mà lại như vậy?
 11. Chuyện đã điều đó, không thể đổ lỗi cho một người duy nhất. Mẹ nên xem xét mọi khía cạnh một cách cẩn thận.
 12. Mẹ ơi, anh ấy không chỉ là con trai của mẹ, mà còn là chồng của con. Nếu con nhờ anh ấy giúp đỡ một số việc, điều đó không phải là sai lầm. Đối với mẹ, anh ấy có thể là đứa con bé bỏng, nhưng với con, anh ấy là người trụ cột của gia đình.
 13. Buổi tối, khi anh ấy đưa con đi hóng mát, chúng tôi chỉ muốn có không gian riêng để trò chuyện, không muốn làm phiền mẹ. Mẹ hãy hiểu cho con.
 14. Công việc nhà mẹ đã làm rất tốt, con không có ý kiến gì. Nhưng nếu chúng ta sắp xếp lại theo cách hợp lý, vẫn có thể duy trì mọi thứ một cách trơn tru, phải không mẹ?
Xem Ngay  STT mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả, chán nản về cuộc sống

Những Câu Nói Đểu Về Mẹ Chồng

Những Câu Nói Đểu Về Mẹ Chồng
Những Câu Nói Đểu Về Mẹ Chồng

Những lời châm biếm về mẹ chồng thường được nhiều nàng dâu chia sẻ, giúp họ giải tỏa căng thẳng khi phải đối diện với những lời nói cay nghiệt. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đọc những câu chửi mẹ chồng dưới đây để thấu hiểu điều này.

 1. “Phụ nữ khi lấy chồng, việc quan trọng nhất là chăm sóc cho chồng và sinh con. Những mối quan hệ khác còn quan trọng hơn điều gì?”
 2. “Con trai tôi, tôi đã dành bao nhiêu công sức để nuôi dưỡng. Tôi không bao giờ nghĩ sẽ có ngày nó lại bị mắng, bị đối xử xấu như vậy từ vợ. Thực sự, nàng dâu muốn qua mặt mẹ rồi đấy.”
 3. “Nếu không có con dâu này, mẹ sẽ có con dâu khác mà.”
 4. “Trước đây, tình cảm giữa mẹ và con tôi rất sâu đậm. Con nói gì, nó nghe. Nhưng từ khi con trai lấy vợ về, nó chẳng còn thời gian trò chuyện với mẹ nữa. Đêm về, nó lại dẫn vợ đi chơi, đi dạo phố. Dâu à, cô không thể để con trai tôi có thời gian nói chuyện với mẹ một chút sao? Cô thật là ác độc.”
 5. “Chúng mày không thắp hương ngày 1 tháng 1 nên Rằm tháng Một mẹ bị ốm. Đấy, phụ nữ nếu làm việc nhiều sẽ mệt lả như vậy, rồi lại hay tranh cãi với chồng. Nên thôi làm việc, ngồi nhà đi con ạ. Kiếm tiền là việc của đàn ông mà.”
 6. “Vợ chỉ là một người con gái xa lạ, ở đâu quay về đó. Không chấp nhận được người này thì chúng mày tìm người khác.”
 7. “Xinh đẹp và giàu có thường đi đôi với sự lười biếng. Cưới về làm dâu, liệu cô ấy có thể chăm sóc cho gia đình hay không?”
 8. “Mẹ chồng có nhiều kinh nghiệm hơn nó. Mẹ chắc chắn mọi điều đúng và tốt đẹp.”
 9. “Không có bà mẹ chồng nào coi con dâu như con ruột cả. Dù con dâu có tốt đến đâu, cũng không bao giờ làm lòng mẹ chồng hài lòng được.”
 10. “Nhìn xem cái làng này có bà mẹ chồng nào tốt như mẹ không. Con trai mẹ lấy đâu ra được vợ. Ôi, con dâu của mẹ mơ ước.”
 11. “Con gái tôi đến đây chỉ là khách. Cô ấy không cần phải làm gì cả. Nhưng chị, dâu ruột của mẹ, đấy là trách nhiệm của chị.”
 12. “Mày đến từ đâu, dám xâm phạm vào nhà tao. Tất cả mọi thứ ở đây đều là của tao, chúng mày không có chỗ trong nhà này cả.”
Xem Ngay  STT Tâm Trạng Rối Bời: Trạng Thái Tinh Thần Hỗn Loạn

Trên đây là những Stt chửi khéo mẹ chồng hay nhất trên mạng xã hội hiện nay được các nàng dâu sử dụng để trút nỗi bực tức, uất hận đè nén bấy lâu. Bất kể là mẹ chồng hay mẹ ruột, việc đối xử công bằng với con dâu và con ruột là rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ gia đình tốt đẹp. Hãy ghi nhớ thông điệp này từ captionhay.net để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x